Những thách thức CEO phải đối diện để phát triển KQBD VC

Việc KQBD VC phát triển đã tạo nên một nơi mới mẻ hơn cho người hâm mộ để theo dõi tin tức bóng đá. CEO của đơn vị này cũng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo anh em để phát triển hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, một điều ít người chơi biết được là KQBD vẫn phải đối đầu với những thách thức mạnh mẽ của thị trường. Do vậy, con đường phát triển trong tương lai của trang này vẫn còn khá nhiều khó khăn cần phải vượt qua.

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường

Trong quá trình phát triển của mình, KQBD đã gặp phải nhiều khó khăn cũng như thách thức. Tuy nhiên, một điều mà nhà điều hành của trang này thường gặp phải đó chính là sự cạnh tranh của các đối thủ trong thị trường hiện nay.

Bạn sẽ thấy diễn đàn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là sự chèn ép của các ông lớn đang có mặt trong thị trường. Đồng thời, một vài đối thủ chơi xấu sau lưng cũng khiến danh tiếng của KQBD VC bị ảnh hưởng khi hoạt động.

kqbd-vc-nha
Thị trường bóng đá có sự cạnh tranh khốc liệt

Nhiều người hâm mộ từng khẳng định rằng, KQBD thành công đã phải vượt qua khá nhiều đối thủ. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi con đường phát triển của đơn vị này gặp phải những khó khăn, tai ương trong suốt quá trình vận hành, phát triển.

Thiếu nhân lực

Ngoài việc bị cạnh tranh không lành mạnh, KQBD  còn thường xuyên bị thiếu hụt nguồn nhân lực trong những ngày đầu tiên. CEO của trang đặt kỳ vọng rất lớn vào những người nhân viên, người đồng hành cùng mình trong quá trình phát triển.

Tuy nhiên, khi mới thành lập thì danh tiếng của trang chưa có, nhiều ứng viên lo lắng đây là địa chỉ lừa đảo trên thị trường. Do đó, nhân lực không có đủ khiến CEO cũng phải tăng ca nhiều để hoàn thành những nhiệm vụ đã được đề ra trước đó.

May sao, một thời gian sau khi danh tiếng của trang tăng lên, Ellen Trúc Ly đã tìm được người đồng hành cùng mình để tiếp tục phát triển.

Nguồn vốn bị cạn kiệt

Nguồn vốn cạn kiệt là khó khăn thường xuyên gặp phải của những trang thông tin thể thao hiện nay. Bởi vì mới thành lập chủ yếu là dùng kinh tế của cá nhân nên nếu ai không đủ mạnh thì sẽ gặp những khó khăn trong thời gian đầu.

KQBD VC cũng không gặp ngoại lệ. Ngay khi thành lập, trang thông tin này đã có sự cạn kiệt trong nguồn vốn và CEO đã phải cố gắng rất nhiều để kêu gọi vốn cũng như đầu tư.

Nhiều định kiến về việc con gái làm CEO về bóng đá

Trong thị trường có rất nhiều trang thông tin về bóng đá nhưng chủ yếu là do nam giới làm. Ít có địa chỉ nào được xây dựng và vận hành bởi một cô gái. Tuy nhiên, KQBD cũng khẳng định được chất lượng và sự thành công khi có CEO là nữ khi đạt được lượng người dùng truy cập cực ổn định.

thong-tin-kqbd-vc
Con gái làm bóng đá vẫn còn tồn tại những định kiến

Những định kiến về con gái làm website bóng đá vẫn còn và nó đặc biệt nghiêm trọng trong những ngày đầu tiên. Do vậy, CEO của trang đã phải cố gắng rất nhiều mới nhận được sự công nhận từ phía người hâm mộ cũng như đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Khó khăn trong tạo điểm nhấn riêng cho diễn đàn

Trong việc tạo điểm nhấn cho diễn đàn, KQBD ở giai đoạn đầu gặp khá nhiều khó khăn. Bởi vì CEO chưa có nhiều kinh nghiệm nên cách xây dựng nội dung cũng gặp phải hạn chế nhất định.

Tuy nhiên, với sự ham học hỏi của mình, CEO KQBD VC đã tạo nên các bài viết chất lượng và nhận được sự ủng hộ của mọi người chơi.

Kết luận

Sự thành công của KQBD VC phải vượt qua khá nhiều khó khăn, thử thách. Người dùng hãy theo dõi Youtube của KQBD VC và mong chờ những video về bóng đá chất lượng. Có thể trong tương lai vẫn còn nhưng chắc chắn với sự lãnh đạo của Ellen Trúc Ly, người chơi sẽ gặp được thành công vượt trội nhất.